Thủ tục vay vốn mua xe đầu kéo cần những điều kiện gì? - Teraco Hoàng Long

Thủ tục vay vốn mua xe đầu kéo cần những điều kiện gì?

Rate this post

Điều mà quý khách hàng điều quan tâm sau giá cả sản phẩm xe đầu kéo đó là thủ tục vay vốn mua đầu kéo. Trong tình hình thị trường và nền kinh tế hiện tại thì các thủ tục mua đầu kéo trả góp không còn quá xa lạ nữa. Với các thủ tục nhanh chóng và các khoản hỗ trợ với lãi suất thấp mà bạn có thể đầu tư được tài sản mang lại giá trị kinh tế cao thì đây là một khoản đầu tư đúng đắn. Nhưng quý khách hàng cần làm thủ tục vay vốn mua đầu kéo như thế nào? Thủ tục vay vốn cần các điều kiện gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để biết cách làm thủ tục vay vốn mua đầu kéo thông minh nha!!!

Giải pháp tài chính thông minh – Mua xe đầu kéo trả góp siêu dễ

Ngày nay với việc khuyến khích mở rộng sự đầu tư cũng như kinh doanh. Ngành vận tải được sự ưu ái đặc biệt từ các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính chuyên nghiệp và uy tín. Việc đầu tư mua một con đầu kéo không còn quá khó so với trước kia. Các ngân hàng hỗ trợ cho cánh tài xế siêu dễ dàng, thời gian duyệt nhanh, hồ sơ dễ, ưu đãi lãi suất thấp còn gì mà không vay ngay để đầu tư.

Những lợi ích khi quý khách hàng vay vốn mua đầu kéo trả góp

Mua đầu kéo trả góp giúp bạn tránh việc phải chi trả một lượng lớn tiền mặt ban đầu. Thay vì phải đặt trước toàn bộ số tiền để mua xe đầu kéo, bạn chỉ cần thanh toán một khoản tiền trước nhỏ (thường từ 10-30%) và trả góp số tiền còn lại theo thời gian nhất định.

Khi mua đầu kéo trả góp, bạn có thể chia nhỏ số tiền mua xe thành các khoản trả góp theo hàng tháng. Điều này giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả hơn và dễ dàng tính toán các chi phí và thu nhập hàng tháng.

Thay vì dùng toàn bộ vốn mua đầu kéo, bạn có thể sử dụng số tiền còn lại để đầu tư vào việc khác hoặc mở rộng kinh doanh. Điều này giúp tăng cường khả năng tài chính và tiềm năng phát triển doanh nghiệp.

Khi mua đầu kéo trả góp, bạn có nhiều lựa chọn về mẫu xe, thương hiệu và tính năng. Bạn có thể lựa chọn đầu kéo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình mà không cần phải trả toàn bộ số tiền mua xe một lần

Khi mua đầu kéo trả góp từ các đại lý uy tín, bạn thường được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, và cung cấp phụ tùng. Điều này giúp bạn yên tâm và tiết kiệm chi phí bảo trì xe.

Khi trả đúng hẹn các khoản trả góp hàng tháng, bạn đang tạo dựng một lịch sử tín dụng tốt. Điều này có thể giúp bạn cải thiện tín dụng cá nhân và dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính khác trong tương lai.

Những mặt hạn chế cần lưu ý khi vay vốn mua đầu kéo trả góp

Khi mua đầu kéo trả góp, bạn sẽ phải trả thêm lãi suất và các khoản phí liên quan. Tổng chi phí sau cùng sẽ cao hơn so với việc mua xe bằng tiền mặt.

Lãi suất danh nghĩa là gì? So sánh lãi suất thực và lãi suất danh nghĩa | Timo

Khi bạn mua đầu kéo trả góp, một phần thu nhập hàng tháng của bạn sẽ phải dành cho việc trả góp. Điều này có thể gây áp lực tài chính và hạn chế sự linh hoạt trong việc sử dụng tiền của bạn cho các mục đích khác.

Nếu bạn không đáp ứng được các khoản trả góp hàng tháng, có thể xảy ra rủi ro mất xe và ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân. Việc không đảm bảo khả năng thanh toán có thể gây rối loạn tài chính và tác động đến khả năng vay vốn trong tương lai.

Trong thời gian trả góp, đầu kéo thường không thuộc sở hữu của bạn hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn không thể tự do bán hoặc thay đổi xe cho đến khi hoàn tất việc trả hết các khoản nợ. Khi mua đầu kéo trả góp, bạn phải tuân thủ các điều kiện và hạn chế của hợp đồng vay. Điều này có thể bao gồm giới hạn về số lượng kilomet đã đi, yêu cầu bảo hiểm, và các quy định khác.

Thủ tục vay vốn mua đầu kéo

Tùy đại lý ô tô khách nhau mà có từng chính sách hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khác nhau. 

Thủ tục vay vốn mua đầu kéo có phức tạp không?

Thủ tục vay vốn mua đầu kéo trả góp rất dễ dàng. 

Đầu tiên quý khách hàng đến đại lý cung cấp ô tô chất lượng – uy tín. Xem xe và đưa ra quyết định chọn mua dòng sản phẩm nào. Chọn hình thức thanh toán vay trả góp xe qua hỗ trợ tài chính bên thứ 3 từ ngân hàng. Tiến hành lên thủ tục vay vốn mua đầu kéo làm thủ tục đặt cọc theo chính sách của đại lý.

Thủ tục vay tiền ngân hàng xây nhà chi tiết nhất hiện nay

Chờ duyệt thẩm định hồ sơ vay từ ngân hàng. Tiến hành các thủ tục đăng ký đăng kiểm và bàn giao giấy tờ về ngân hàng vay. Ngân hàng tiến hành thủ tục giải ngân cho quý khách hàng và quý khách hàng thực hiện các điều kiện có trong khoản vay. 

Đại lý bàn giao xe cho quý khách hàng nhận xe về.

Các giấy tờ cần có khi làm thủ tục vay vốn mua đầu kéo

Hồ sơ yêu cầu đối với khách hàng cá nhân

 • Sao y sổ hộ khẩu (Bản sao có công chứng)
 • Sao y CMND (nếu đã kết hôn thì cần có đủ của cả hai vợ chồng)
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
 • Hợp đồng mua đầu kéo ( đại lý cung cấp)
 • Các sao kê minh chứng nguồn thu nhập như: Lương được trả qua tài khoản Ngân hàng, Lương tiền mặt có đóng BHXH hoặc có trích nộp thu nhập cá nhân, Hộ kinh doanh cá nhân có đóng thuế.  Các nguồn thu khác như: kinh doanh bất động sản nhà cho thuê, thiết bị máy móc cho thuê,…
 • Đơn vay theo mẫu quy định của Ngân hàng

Hồ sơ yêu cầu đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Giấy đăng ký kinh doanh, mẫu dấu, mã số thuế (cần thiết)
 • Hợp đồng mua đầu kéo (đại lý cung cấp)
 • Báo cáo tài chính nộp thuế của năm gần nhất có lãi (có dấu mộc của cơ quan Thuế)
 • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của năm gần nhất (có dấu mộc của cơ quan Thuế)
 • Bộ tờ khai thuế GTGT 12 tháng năm gần đây nhất bao gồm cả đầu ra và đầu vào, có dấu mộc của cơ quan Thuế
 • Điều lệ công ty
 • Biên bản họp Hội đồng quản trị về việc vay vốn mua xe trả góp, theo mẫu Ngân hàng (cần có)
 • Đơn vay theo mẫu sẵn của Ngân hàng cung cấp.

Điều kiện vay vốn – Lãi suất vay mua đầu kéo Quý khách hàng cần biết

Điều kiện vay vốn

Đối với khách hàng vay cá nhân: Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và không quá 65 tuổi khi đáo hạn khoản vay. Công dân có mức thu nhập hàng tháng trên 7 triệu đồng. Ưu tiên khách hàng không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất tính từ thời điểm bắt đầu vay.

Điều kiện & Hồ sơ vay vốn ngân hàng cập nhật mới nhất 2022 | Timo

Đối với khách hàng vay là tổ chức doanh nghiệp: Các tổ chức công ty được thành lập trên lãnh thổ Việt Nam. Được thành lập ít nhất 1 năm và có hoạt động kinh doanh sản xuất phát sinh lợi nhuận. Doanh nghiệp không phát sinh nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất tính từ thời điểm bắt đầu vay.

Lãi suất vay

Hầu hết tất cả các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam đều có hỗ trợ gói vay hỗ trợ mua xe ô trả góp. Mức lãi suất khác nhau tính theo từng thời kỳ, thời điểm, địa điểm, biên độ dao động trung bình từ 7% – 11%/năm.

Thông thường lãi suất sẽ được cố định trong một khoảng thời gian đầu sau khi mua xe: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng tùy theo ngân hàng và tổ chức.

Kỳ hạn vay cũng là điều mà các chủ xe nên quan tâm. Kỳ hạn bay phổ biến hiện nay từ 6 năm – 8 năm thời gian vay vốn càng lâu thì số tiền lãi trả hàng tháng càng thấp.

Xe tải Teraco giá tốt : Xem ngay

Ô tô Hoàng Long – Đơn vị cung cấp xe đầu kéo Uy tín – Chất lượng

Với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi cung cấp đến ngành vận tải hàng ngàn chiếc xe đầu kéo. Từ các sản phẩm xe đầu kéo đến các loại sơ mi rơ mooc chuyên chở hàng hóa. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng. Để đạt được sự uy tín không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn đến từ dịch vụ bán hàng và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay vốn mua đầu kéo. 

Đơn vị Ô tô Hoàng Long hỗ trợ quý khách hàng thủ tục vay vốn ngân hàng các tổ chức tài chính uy tín 100%

Hỗ trợ vay vốn lên đến 80% – 90% giá trị sản phẩm (áp dụng theo từng sản phẩm)

Thủ tục nhanh gọn thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân siêu nhanh từ 2 – 3 ngày)

Ngoài ra Ô tô Hoàng Long còn hỗ lãi suất trong 6 tháng đầu cho vay vốn đầu tư các sản phẩm tại Hoàng Long (áp dụng theo từng sản phẩm).

Còn chần chờ gì nữa không đến ngay Ô tô Hoàng Long để đầu tư

“Bỏ ra chi phí nhỏ – Để đầu tư lớn cùng Ô tô Hoàng Long”

Địa chỉ: 967 QL 1A, phường Thới An, Q 12, Tp HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *