Chào mừng bạn đến với Teraco Hoàng Long – ngôi nhà của sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực phân phối xe tải nhẹ. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và sự cam kết tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp tối ưu cho nhu cầu vận chuyển và kinh doanh của bạn.

Sức mạnh ưu việt sau tay lái

Chúng tôi tin rằng, để thành công trong lĩnh vực phân phối xe tải nhẹ, cần phải có sự ưu việt từng bước đi. Từ việc tư vấn đến lựa chọn xe phù hợp, từ quy trình mua sắm đến dịch vụ hậu mãi, Teraco Hoàng Long luôn điều khiển tay lái một cách chắc chắn, đưa bạn đến những thành công mới.

Giải pháp phân phối chất lượng hàng đầu

Tại Teraco Hoàng Long, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng xe tải nhẹ đa dạng và chất lượng, mà còn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng từng chiếc xe đều đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn, và vì vậy, chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ bạn trọn vẹn.

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm

Teraco Hoàng Long tự hào có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp xe tải nhẹ, mà còn là xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững.

Cam kết với môi trường và cộng đồng

Chúng tôi coi trọng không chỉ việc kinh doanh hiệu quả, mà còn việc bảo vệ môi trường và góp phần vào cộng đồng. Teraco Hoàng Long luôn tìm kiếm những giải pháp vận chuyển thân thiện với môi trường và tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Hãy để Teraco Hoàng Long là đối tác đáng tin cậy, giúp bạn vượt qua mọi thách thức trong việc phân phối xe tải nhẹ. Với chúng tôi, “Sức mạnh ưu việt sau tay lái” sẽ luôn thể hiện trong từng hành trình và sự phục vụ của chúng tôi.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Daehan Motors đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy đầu tiên tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 132,442m2, công suất tối đa 20.000 xe mỗi năm. Nhà máy được đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp nhằm kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của Khách hàng.

Bên cạnh đó, chất lượng nhân sự cũng là ưu tiên hàng đầu của Daehan Motors. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, Daehan Motors tự tin trong việc phát triển và tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất trong phân khúc thị trường xe tải nhẹ.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu vận tải tối ưu

Chúng tôi đang phân phối chủ yếu các dòng xe tải nhẹ mang thương hiệu TERACO gồm có TERA100, TERA240S, TERA240L, TERA245L với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, thiết kế ca-bin thoải mái, rộng rãi cùng kiểu dáng hiện đại. Các dòng xe tải của Deahan Motors thật sự xứng đáng là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tượng Khách hàng.

Dịch vụ bảo hành – sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng

Tại Teraco Hoàng Long, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Do đó, Daehan Motors đã và đang chú trọng đầu tư hệ thống Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền và các Cơ sở sửa chữa liên kết khắp cả nước, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, công ty còn triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7 trên toàn quốc nhằm giúp Quý khách nhận được hỗ trợ khắc phục hư hỏng xảy ra trên đường mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, đem đến sự an tâm trên mọi hành trình.

Hệ thống phân phối rộng khắp, không ngừng được mở rộng

Phát triển hệ thống kênh phân phối trên khắp cả nước là một trong những mục tiêu quan trọng được công ty tập trung đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng trong việc tiếp cận, trải nghiệm lái và trở thành Khách hàng thân thiết của Daehan Motors.

Hiện nay, Daehan Motors đã và đang triển khai xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc, trước mắt tập trung vào các tỉnh thành có tiềm năng lớn về nhu cầu vận tải để phục vụ cho các hoạt động bán hàng, dịch vụ hậu mãi, phụ tùng. Tùy vào tiềm năng phát triển của từng khu vực cụ thể, Daehan Motors sẽ lựa chọn chiến lược đầu tư các loại hình đại lý phù hợp như 3S (Bán hàng – Hậu mãi – Phụ tùng), 2S (Hậu mãi – Phụ tùng), 1S (Bán hàng). Chúng tôi luôn hiểu rằng, một chiến lược đúng đắn sẽ giúp Daehan Motors mở rộng độ bao phủ và sự hiện diện trên hầu hết các tỉnh thành, tăng cường sự nhận diện thương hiệu, tối ưu hóa kết quả kinh doanh, và khả năng chăm sóc Khách hàng.