KHÁCH HÀNG HÁO HỨC THAM GIA TRẢI NGHIỆM XE TERACO TẠI NGÀY HỘI TERACO 2022 – BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 01/10, “Ngày hội Teraco 2022” do Daehan Motors tổ chức đã chính thức khai mạc tại Bình Dương. Ngày hội Teraco 2022 là tâm điểm thu hút đông đảo Khách hàng quan tâm các dòng xe tải nhẹ TERACO.

1

3

“Ngày hội TERACO 2022” là chuỗi sự kiện trưng bày, giới thiệu và lái thử các dòng xe tải nhẹ TERACO diễn ra trên toàn quốc vào tháng 9 – tháng 10/2022. Tại sự kiện, Quý khách hàng đã được tìm hiểu, tư vấn và trực tiếp trải nghiệm các dòng xe tải nhẹ của Teraco. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được tham gia các hoạt động trò chơi thú vị cùng hàng trăm phần quà đã được trao tận tay khách hàng tham dự sự kiện.

Tại Bình Dương, “Ngày hội Teraco 2022” do Daehan Motors tổ chức đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 01/10, tại Đại lý Teraco Trường Lộc. Rất đông Khách hàng quan tâm sản phẩm tại nhẹ TERACO đã có mặt tham dự. Khách hàng đã nhận được sự tư vấn tận tâm về sản phẩm đến từ những chuyên viên tư vấn cũng như được trải nghiệm các dòng xe tải yêu thích và nhận về những phần quà đền từ thương hiệu TERACO.

10.1

10

9

16

17

19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *