Daehan Teraco – Sự kiện cảm nhận sức mạnh ưu việt sau tay lái

 

Trước tình hình các hãng xe đua nhau sản xuất các dòng xe tải nhẹ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Tập đoàn Deahan Motors cũng nhanh chóng đưa ra những sản phẩm mới sau khi khảo sát trên những tiêu chí của khách hàng. Tera 190, Tera 230, Tera 240 ra đời như một làn gió mới thổi bay mọi nghi ngờ của khách hàng khi đứng trước sự lựa chọn nhu cầu vận tải cho mình.

Dù chỉ mới tiếp cận thị trường trong năm 2017, nhưng thương hiệu xe tải Teraco đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của giới chuyên môn cũng như các khách hàng kinh doanh vận tải trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công đó, đại lý chính thức Teraco Vũ Hùng đã phối hợp với công ty TNHH Deahan Motors tổ chức sự kiện cảm nhận sức mạnh ưu việt sau tay lái. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về sản phẩm cũng như các tính năng vượt trội thông qua việc trực tiếp vận hành xe.

Sự kiện diễn ra trong 03 ngày từ 16/11/2017 đến 18/11/2017 tại chợ đầu mối Hóc Môn. Dưới cái nắng như đổ lửa của thời tiết Sài Gòn, đội ngũ nhân viên Teraco Vũ Hùng vẫn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng từ thông số kỹ thuật đến quy trình thanh toán.

Và ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tiểu thương ở chợ. Anh Nguyễn Minh Em- người đã có 20 năm ngồi sau tay lái nhận định: “ Động cơ vận hành êm, xe thiết kế đẹp, di chuyển linh hoạt vào những địa hình hẹp”. Anh Hồ Tiến Dũng, chủ vựa nông sản phát biểu: “ Đây là dòng xe phù hợp với chúng tôi, về tải trọng cũng như giá thành”. Trước những đánh giá mang tính thiện chí của khách hàng, là động lực cho Teraco Vũ Hùng chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tốt hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn trao tận tay quý khách hàng  những phần quà có giá trị nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm một cách thực tế hơn.

Thông qua sự kiện, Teraco Vũ Hùng đã đem đến cho khách hàng một sự tin tưởng và hài lòng về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Khép lại sự kiện với sự thành công tốt đẹp. Một lần nữa, đội ngũ Teraco Vũ Hùng chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đóng góp ý kiến và ủng hộ lâu dài của quý khách hàng. Và luôn mong ước được đồng hành với quý khách trên mọi nẻo đường. Xin kính chúc quý khách luôn đầy sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Thân Ái!

Qúy khách có nhu cầu mua xe tải Teraco vui lòng liên hệ

PKD: 0944 226 446 – 0944 664 662

www.teracovietnam.com

Tera 190 thùng bạt 1,9 tấn

Xe Tera 240 thùng bạt 2,4 tấn

Xe Tera 230 thùng kín 2,3 tấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *